0
Vì cứu Đường Tam, nàng chủ động hi sinh mất đi thân thể, nhưng sau đó lại được Đường Tam hồi sinh ở trong Băng Hỏa Nhãn. Là một Hồn Sư hệ mẫn công cực kỳ mạnh mẽ, có thể gây nhiều uy hiếp lên kẻ địch hàng sau.
Cửu Bảo Lưu Li Tông Chủ, con gái của tiền tông chủ Thất Bảo Lưu Li Tông Ninh Phong Trí. Vì dùng Khởi La Uất Kim Hương làm Võ Hồn biến đổi thành Cửu Bảo Lưu Li Tháp, sau được truyền thừa Thần Chi của Cửu Thái Thần Nữ.
Một trong Thất Quái Sử Lai Khắc đời đầu, tuổi tác xếp thứ tư. Đường Môn Phó Tông Chủ, Đường Môn Võ Đường Đường Chủ, được mệnh danh là Tà Hỏa Phượng Hoàng.
Một trong Thất Quái Sử Lai Khắc đời đầu, tuổi tác xếp thứ ba, biệt hiệu Thiên Thủ Tu La, con trai của Hạo Thiên Đấu La Đường Hạo và 10 Vạn Năm Lam Ngân Hoàng A Ngân.
Một trong Thất Quái Sử Lai Khắc, tuổi xếp thứ bảy, biệt hiệu U Minh Linh Miêu. Tóc đen, mắt đen, có vẻ ngoài tuyệt đẹp. Tính tình lạnh lùng, ít nói, thường nói trúng chỗ hiểm.
Trong cuộc đấu ở Võ Hồn Điện, Trần Tâm hi sinh cánh tay phải, thủ hộ Thất Bảo Lưu Li Tông khỏi họa diệt môn. Nhưng nhờ vậy mà thực lực đột phá, đạt đến cảnh giới của thần.
Một trong Thất Quái Sử Lai Khắc, tuổi xếp thứ bảy, biệt hiệu U Minh Linh Miêu. Tóc đen, mắt đen, có vẻ ngoài tuyệt đẹp. Tính tình lạnh lùng, ít nói, thường nói trúng chỗ hiểm.
Tay cầm quyền trượng lấp lánh, cô từ từ tiến sâu vào trong rừng rậm, dây leo chỉ đường, Lam Ngân Thảo trải thảm con đường cô đi, gió và chim ca hát, còn cô chỉ cần nhếch khóe miệng, trăm hoa liền nở rộ.
Đới Mộc Bạch thân là Thái Tử của Tinh La Đế Quốc, sau khi cùng Chu Trúc Thanh hợp sức đột phá Song Thần Chiến, trải qua huấn luyện đột phá cấp trăm cấp, nhận truyền thừa Chiến Thần, trở thành Thần Chi Chiến Thần Mạnh Nhất cấp 2.
Phong Hào Đấu La thứ nhất hệ thức ăn, hiếm có Hồn Sư thiên tài hệ thức ăn. Gọi là Bán Xúc Xích, cuối cùng cũng nhận được Thần Vị Truyền Thừa của Thực Thần.
Ta có một giấc mơ rất dài. Tiếng khóc hòa thành đại dương xanh, Tiếng thét nức lòng vọng vang không dứt. Đừng buồn, người yêu của ta, Ta mãi cạnh chàng, chưa từng rời xa.
Khấn trước thần ngàn năm, Chưa thấy thần phù hộ. Ta rất muốn ở bên cạnh người. Nếu thần không thuận, ta đành tự giành lấy.
Này, Nghe kỹ đây. Bổn tiểu thư cho phép ngươi bay cùng ta đến hết cuộc đời! Ngươi không được phép từ chối!
Người ta yêu ơi, Ta sẽ không để nàng ngủ như thế này nữa. Ta muốn nàng tỉnh dậy và ở bên ta mãi mãi, cho đến ngày chúng ta già đi và qua đời.
Ta không còn gì để lưu luyến thế giới này. Dù là danh lợi hay tình cảm. Hãy như tro tàn bay đi!